Sơn Alkyd Hải Âu

Sơn Alkyd Hải Âu được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn lót chống rỉ Alkyd Hải Âu có khả năng bám dính cao trên bề mặt tạo lớp lót chống gỉ rất tốt cho sắt thép kim loại trong xây dựng. Sơn Alkyd Hải Âu chuyên dùng phủ sử dụng cho kết cấu trong nhà, kết cấu sơn alkdy có độ bền cao.

Dùng sơn phủ trang trí cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước…

Ưu Điểm Của Sơn Alkyd Hải Âu

Nếu bạn đã dùng Sơn Alkyd Hải Âu, Sơn Alkyd Bạch Tuyết và các loại sơn dầu trên thị trường cùng mức giá. bạn sẽ thất sự khách biệt giữa 2 loại sơn này. Sơn Alkyl Hải Âu lót chống gỉ. chống rỉ rất cao cho sắt thép, đặc biệt là khu vực bị ăn mòn cao, khả năng bám rất tốt, sơn mịn và đều, không bị chảy sệ hay vón cục khi sơn. Màng sơn phủ Hải Âu bóng với nhiều màu sắc tự nhiên phong phú. Sơn dầu Alkyd Hải Âu tạo lớp mỏng, trải đều giúp thời gian khô nhanh, tạo bề mặt bám dính, bám chặt, màu sắc tươi sáng bóng mịn. Độ bền màu với thời tiết lâu. Dùng trong nhà và ngoài trời ở điều kiện tự nhiên bình thường như nắng mưa, gió, bụi, không khí, oxi,… Đặc biệt với chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn nhiều trên thị trường. Quy cách của Sơn Alkyl Hải Âu theo lít ~ 1,2 kg (Trên thị trường thường đóng gói 0,8 kg)

  • Tạo màu sắc bóng hoặc mờ làm đẹp trang trí cho kim loại sắt thép.
  • Ngăn chặn quá trình tạo rỉ từ môi trường bên ngoài tự nhiên.
  • Bề mặt bóng mịn bền màu hơn màu mờ nhám.
  • Dễ dàng lau chùi vệ sinh bụi bẩn.

sơn Alkyd còn được gọi là sơn dầu. Một loại sơn thường dùng cho bề mặt kim loại sắt thép tiền chế

Các đặc tính, ứng dụng nổi bật của sơn alkyd

Sở dĩ, sơn Alkyd Hải Âu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất là do bản thân sản phẩm thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội, lấy được lòng tin của người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà dòng sơn gốc dầu Alkyd Hải Âu lại được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nội thất hiện nay. Để được sử dụng rộng rãi như thế này, bản thân sơn Alkyd Hải Âu mang trên mình nhiều ưu điểm như:

Độ bền cao, chống mài mòn

Có độ bền cao giúp chống mài mòn trong thời gian sử dụng chính là ưu điểm đầu tiên khách hàng nhận thấy ở loại sơn này. Theo đó, sơn Alkyd Hải Âu được sử dụng thường xuyên nhất cho các món nội thất cần được chống dính, chống gỉ.

Phủ sơn Alkyd Hải Âu bên ngoài các sản phẩm nội thất bạn sẽ nhận thấy chúng vẫn duy trì được độ bền và màu sắc của sớn sau một thời gian sử dụng. Do vậy, có thể khẳng định răng, đây là nguyên liệu sơn không bị oxy hóa và có khả năng hạn chế sự tác động của các nhân tố môi trường lên các đồ vật được bao bọc bên trong nó.

Chống ẩm mốc tốt

Chính vì có khả năng bảo vệ các đồ dùng nội thất, các dụng cụ vật dụng nên loại sơn này đồng thời cũng được sử dụng để chống ẩm mốc. Nước và các chất bẩn không thể tác động vào các đồ dụng, vật dụng của bạn khi chúng được phủ bởi sơn Alkyd Hải Âu.

Dễ sử dụng

Thông thường, để sử dụng sơn, bạn cần phải thực hiện công thức pha chế phức tạp. Song, với sơn Alkyd Hải Âu, người dùng có thể dùng trực tiếp sau khi khuấy đều lên hoặc chỉ cần pha với dung môi có sẵn là có thể sử dụng ngay cho mục đích của mình, vô cùng tiện lợi.

Có khả năng kết dính tốt

Chính vì là sơn gốc dầu nên Alkyd Hải Âu có khả năng bám dính cao và bám dính tốt được nhiều bề mặt khác nhau như kim loại, sắt thép, xi măng, thân gỗ… Bạn có thể lựa chọn sơn này vào nhiều việc mà không sợ lãng phí.

Ứng dụng cao

Sơn Alkyd Hải Âu với nhiều tính năng dẫn đến nhiều công dụng. Bạn có thể sử dụng sơn gốc dầu này để phủ lên toàn bộ bề mặt mặt kim loại, tường hoặc gỗ… hoặc có thể sử dụng nó để vẽ trang trí lên các bề mặt trên. Hơn thế, nếu trước đó bạn đã sơn các loại sơn khác thì vẫn có thể phủ sơn Alkyd Hải Âu. Nhưng ngược lại, nếu bạn đã phủ sơn Alkyd Hải Âu lên trước và muốn phủ sơn gốc nước lên trên thì cần phải sửa soạn bề mặt trước và phải sử dụng thêm sơn lót.

Cách pha màu sơn sơn alkyd

Cách pha màu sơn sơn alkyd

Khi đưa sơn Alkyd vào ứng dụng trên các bề mặt, người dùng cần dùng thanh kim loại khuấy đều dung dịch sơn trên bề mặt để màu sắc đươc đồng đều với độ loãng vừa phải. Tùy theo từng quy cách phun sơn và bạn có thể pha sản phẩm với tỉ lệ dung môi khác nhau cụ thể như:

– Khi sử dụng cọ lăn thì pha khoảng 5 – 10 % thể tích.

– Dùng dụng cụ súng phun thì pha khoảng 10 – 15 % thế tích, bởi với dụng cụ này cần phải pha loãng hơn 1 chút để việc sử dụng sơn dễ dàng hơn.

Hiện nay, sơn Alkyd Hải Âu cũng được chế tác và cho ra đời với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình những màu yêu thích để trang trí. Tuy nhiên, nếu muốn tự pha màu sơn theo ý muốn và tiện cho việc sử dụng, hãy tham khảo cách pha sơn theo bảng màu với 3 màu chủ đạo đỏ , xanh dương, xanh da trời và áp dụng công thức dưới đây hoặc liên hệ nhà mày để được hỗ trợ

GHI CHÚ:

• Màng sơn alkyd mỗi lớp càng dày thì càng lâu khô bề mặt và khô cứng, màng sơn rất mềm, dễ trầy xước, chất lượng và khả năng bảo vệ của màng sơn giảm.

• Mùa mưa để đảm bảo điều kiện thi công phải tiến hành sơn nơi có mái che, khô thoáng. Tốt nhất là thi công khi trời nắng ráo.

• Màng sơn trong suốt và sau quá trình thi công sơn cần giữ cho khô thoáng. Tránh nước, nước mưa, chất lỏng khác văng vào màng sơn, để tránh màng sơn bị rỗ, chậm khô bề mặt, màng sơn mềm, dễ bong tróc.

• Những lưu ý khi dùng xăng, dầu hỏa làm chất pha loãng sơn :

1. Xăng, dầu hỏa bán trên thị trường đôi khi có lẫn những tạp chất khác, như : nước, dầu nhớt,… khi sử dụng làm chất pha loãng sơn sẽ làm giảm khả năng bảo vệ bề mặt cần sơn phủ, màng sơn có thể lâu khô, mềm, bề mặt màng sơn không phẳng đẹp, dễ bong tróc.

2. Nếu dùng xăng làm chất pha loãng sơn, tỷ lệ pha loãng :

     › Súng phun : có thể pha loãng thêm 10 – 20%

     › Cọ quét, con lăn : có thể pha loãng thêm không quá 10%

4. Tốt nhất nên dùng chất pha loãng dung môi Alkyd của Công ty Sơn Hải Âu để chất lượng sản phẩm tốt nhất .

Tham khảo bảng màu Sơn Hải Âu / Hai Au Paint

Tham khảo bảng giá sơn Sơn Hải Âu / Hai Au Paint

Liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi:  0962 026 473 – 0932 777 254 để được báo giá sớm nhất! 

Chân thành cảm ơn!

 Website: http://www.haiaupaint.com.vn – Email:info.sonhaidang@gmail.com